Contact Us | English

Options

Content elements:
Slideshow background:
Bottom:
Footer:
Link Color:
Color suggestions:
Header Style:
Google Fonts
expand

 

MÁY TẨY CÁC LOẠI MÙI HÔI

Click here view more info or to buy


Máy có khả năng khử bất cứ loại mùi hôi nào mà các loại máy lọc không khí (Air filter) không thể tẩy sạch. Máy loai trừ phấn hoa, bụi bậm; diệt 99% các loại mốc, mùi hôi của chó, mèo. Máy diệt các loại vi khuẩn hay vi trùng bay trong không khí; giúp ngăn chận sự lây lan của các loại bệnh cảm cúm trong chỗ đông người. Máy thật gọn, nhẹ, chạy thật êm, ít tốn điện.

 Đây là sản phẩm đặc biệt dành cho các tiệm tóc, tiệm móng tay, tiệm Dry Cleaners. Bởi vì mọi người chỉ cần làm việc 40 tiếng mỗi mỗi tuần thì phải hít thở bầu không khí có các mùi hôi của hóa chất, tất cả 2080 giờ trong một năm. Nếu quý vị có chiếc máy nầy, ngoài chức năng bảo vệ sức khoẻ cho mọi người, máy còn tạo bầu không khí trong lành nơi làm việc và thu hút khách hàng đến tiệm quý vị.

Đối với các nhà hàng, quán cà phê, tư gia… có mùi hôi từ thức ăn, các loại khói. Tất cả những mùi hôi và khói sẽ bám vào các vật dụng và quần áo của mọi người khiến cho ai cũng e ngại. Máy Fresh Air thật sự là sản phẩm tuyệt vời, giúp cho mọi người có bầu không khí trong lành để hít thở, nhất là những ai bị suyển và dị ứng kinh niên.

Máy Fresh Air bảo vệ sức khoẻ cho mọi người một cách tự nhiên và an toàn, bởi chiếc máy nầy được cấu tạo bằng kỹ thuật tân tiến của Trung Tâm NASA Hoa Kỳ. (Certified Space Technology). Kỹ thuật của loại máy nầy dành sử dụng trong phi thuyền không gian và nay được mang đến mọi người.


FreshAir Surround (Product # US40135BGRW)

 Passive filters wait around for pollution. Fresh Air with new technology duplicates the power of sunlight and thunderstorms to bring the solution to the pollution. You’ll have three ways to improve your indoor environment:

 Normal Mode uses our exclusive (RCI) technology to produce safe, low-level, natural oxidizers and superoxide ions for basic, everyday applications.

  • High Mode adds the power of activated oxygen for faster coverage and increased elimination of smoke, odor, and surface* contaminants.
  • 8-hour away Mode increases the maximum output of activated oxygen for incredible effectiveness in unoccupied areas. (Remote Control included)

 SPECIFICATIONS

Model Fresh Air
Max 03 360 mg/hr+ (Away Mode)
Technology Needlepoint ionization
RF pulse ionization
(RCI) cell
Scalable O3
Adjustable 2, 4, 6, & 8-hour Away mode
Power Usage 120 Volts, 90 watts
Lint Screens & Filters Electrostatic lint screen
Optional prefilter
Applications Homes, offices, salons, medical/dental offices, light industrial
Coverage 3,000 ft2
Size 9” wide x 12” high x 12” deep
Weight 16 lbs
Warranty Length of warranty will vary depending on model
See warranty card for specific details

 

SUPPORT

FRESH AIR BROCHURE

FRESH AIR OWNERS MANUAL

FRESH AIR QUICKSTART CARD

FRESH AIR WARRANTY CARD

Thứ bảy, Tháng 4 01, 2023
Scroll to Top