Contact Us | English

Options

Content elements:
Slideshow background:
Bottom:
Footer:
Link Color:
Color suggestions:
Header Style:
Google Fonts
expand

 

New Living Water


 Nhiều tài liệu y khoa đã khuyến cáo rằng con  người cần phải uống đủ số lượng nước cho cơ thể. Tuy nhiên, chúng ta uống đủ lượng nước vào cơ thể chưa hẳn là đủ.

Chúng ta cần phải uống đúng loại nước cần thiết cho cơ thể thì mới là chuyện cần quan tâm. Nước uống đúng tiêu chuẩn sẽ làm giảm chất axít, loại trừđộc tố, giúp các chất bổ của thức ăn dễ thẩm thấu vào cơ thể con người. Chúng ta cần loại nước uống ngon miệng nhưng phải đúng tiểu chuẩn pH để có khả năng chống lão hoá và ngăn ngừa, hoặc giảm bớt sự tăng trưởng của nhiều loại bệnh nan y, nhất là bệnh ung thư.

Có máy New Living Water trong nhà, chúng ta không bị giới hạn số lượng nước lành mạnh- Alkaline (kiềm). Chúng ta cóđúng tiêu chuẩn độ pH để uống và nấu ăn. Máy vừa tạo ra Alkaline và Acidic. Alkaline để uống. Acidic dùng rửa rau cải, trái cây và lau chùi. Hơn thế nữa, nếu chúng ta thường xuyên uống nước Alkaline, còn giúp cho cơ thể chúng ta không béo phì nếu chúng ta quan tâm đến việc muốn giảm cân. Một cách tổng quát, không còn cách nào hơn là chúng ta phải có một cơ thể khoẻ mạnh qua việc uống nước Alkaline.


Tóm Tắc Năm Điều Ích Lợi Căn Bản Khi Làm Chủ Một Máy Living Water

1. Máy cung cấp đúng nguồn nước trong lành để uống và nấu ăn ngay tại vòi nước nhà bếp của mọi người.

2. Ngoài nước uống, máy còn song song tạo ra nước acidic để khử trùng… mà không còn dính dấp đến các hoá chất thường được mọi người dùng để để lau chùi.

3. Máy tạo ra nguồn nước tuyệt vời cho việc chống lão hoá- Oxidation Reduction Potential (ORP).

4. Máy dễ dàng lắp ráp ngay vòi nước có sẵn tại nhà bếp của mọi nhà, mà không cần đến thợ ống nước chuyên nghiệp.

5. Tài liệu về sự hướng dẫn cách lắp ráp và sử dụng rất đơn giản, dễ hiểu trong vòng 20 phút. Nếu cho phép nhân viên chúng tôi (PC21) hướng dẫn qua điện thoại, chỉ mất khoảng 5 phút.

Thứ bảy, Tháng 4 01, 2023
Scroll to Top