Contact Us | English

Options

Content elements:
Slideshow background:
Bottom:
Footer:
Link Color:
Color suggestions:
Header Style:
Google Fonts
expand

 

Bạn có biết?  Cân Bằng Độ Axít và Độ Kiềm Giúp Tăng Cường Sức Khỏe

 

Bạn có biết, nếu cơ thể chúng ta có độ axít cao sẽ dẫn đến tình trạng bệnh hoạn? Và, hầu hết các thức ăn và thức uống đều có độ axít cao? Trong bài tổng hợp này, sẽ gửi đến các bạn một số những giải đáp. Nhưng trước hết, xin các bạn lưu ý tại sao độ axít cao sẽ làm cho cơ thể bị hủy hoại.


Giữ đúng độ pH là yếu tố quan trọng giữ cho máu tốt:
Cơ thể chúng ta đòi hỏi sự cân bằng độ pH để cho máu vận chuyển những chất dinh dưỡng cần thiết đến tận các bộ phận trong cơ thể, bao gồm da, các bộ phận bên trong như tim, gan, phổi, thận, bao tử, ruột, não,v.v... Cân bằng độ pH tức là cân bằng độ axít (acid) và độ kiềm (alkaline) trong cơ thể.

Nếu máu có nhiều axít quá thì máu sẽ không lưu thông đến khắp nơi trong cơ thể và do đó những chất dinh dưỡng sẽ không được mang đến những nơi cần thiết, để cho các căn bệnh có cơ hội phát triển. Nhất là, chất axít lâu ngày sẽ làm cho máu bị hư giống như tình trạng rỉ sét của kim loại. Chất axít đó cũng sẽ làm rỉ sét da và các bộ phận khác, khiến cho khả năng chống và ngừa bệnh bị yếu đi và cơ thể sẽ mau già yếu.

Nhiều yếu tố tạo ra tình trạng dư thừa axít trong máu như: thực phẩm chế biến, cà-phê và sự căng thẳng thần kinh, cùng với nhiều thứ khác. Điều quan trọng là cần phải giảm thiểu độ axít bằng độ kiềm để tạo ra sự cân bằng độ pH. Tuy nhiên, các chất chống oxít-hóa cũng quan trọng như độ pH.

Chất Chống Oxít-Hóa (Antioxidants):
Ngày nay, người ta thường nghe nói đến những chữ chất chống oxít-hóa (antioxidants). Nhưng nó có nghĩa gì? Thí dụ một quả táo bị cắt ra phân nửa, ăn một nửa và một nửa để lại một lúc sau. Điều gì xảy ra? Phần còn lại bị đổi ra màu nâu, có phải như vậy không? Đó là sự oxít-hóa. Nếu có quá nhiều oxigen (dưỡng khí) trong máu, các bộ phận trong con người cũng bị hư hại tương tự như vậy. Những chất chống oxít-hóa (antioxidants) chống lại sự oxít-hóa để giữ cho các bộ phận khỏe mạnh. Do đó, nếu có cả hai, chất chống oxít-hóa và cân bằng độ kiềm, thì máu có thể hoạt động hữu hiệu và làm đúng bổn phận của nó.

Nước Điện Giải (Alkaline Water) sẽ đem đến cho bạn những chất chống oxít-hóa và độ kiềm, giúp cho cơ thể của bạn ở trong tình trạng sức khỏe tốt. Qua phương pháp điện phân, máy tạo ra Nước Điện Giải sẽ tái tạo từ nước máy có độ axít cao thành nước kiềm tinh khiết, là một thứ nước ion, hoàn hảo để uống và giúp cho cơ thể giữ đúng mức pH.

Sau đây là bảng xếp loại có tên gọi là Tiềm Năng Giảm Thiểu Oxít-Hóa (Oxidation Reduction Potential, viết tắt là ORP), cho thấy sự so sánh giữa Nước Điện Giải và các thức uống thông dụng khác.

(Con số càng cao là độ axít càng nhiều, không tốt cho cơ thể)

Carbonated Sodas (nước ngọt có ga)

+400 ORP

Acid (Axít)

Bottled Water (nước chai)

+200-+300 ORP

Acid (Axít)

Tap Water (nước từ vòi nước)

+200-+300 ORP

Acid (Axít)

Green Tea (trà xanh)

-100 to 0 to +100 ORP

Neutral (Trung Hòa)

Alkaline Water (Nước Điện Giải)

-400 to -600 to -800 ORP

Alkaline (Kiềm)


Nước Điện Giải (Alkaline Water) sẽ đem đến cho máu và cơ thể của bạn độ pH được cân bằng và những chất chống oxít-hóa. Đó là cách hay nhất chống lại các bệnh tật và chống tình trạng lão hóa.

Tài Liệu Tham Khảo

(view all)
Một Sản Phẩm Hữu Dụng Cho Mọi Người!
Posted on March 14, 2013
  Máy Fresh Air : Một Sản Phẩm Hữu Dụng Cho Mọi Người!   Công Ty Products for the 21st Century, gọi tắc là PC21 xin trân trọng giới thiệu đến quý đồng hương Việt Nam bài viết sau đây của tác giả Sơn Hà. Bài viết nầy liên quan đến mộ ..
Uống Nước Alkaline Để Làm Sạch, Giải Độc Cơ Thể
Posted on March 14, 2013
  Uống Nước Alkaline Để Làm Sạch, Giải Độc Cơ Thể: Ngăn Ngừa và Giảm Bệnh Nan Y Ba đặc tính quan trọng của Máy Living Water – Máy Điện Giải - làm ra nước Alkaline: 1. Máy Điện Giải làm ra nước Alkaline (nước kiềm): Thực đơn hàng ..
Cân Bằng Độ Axít và Độ Kiềm Giúp Tăng Cường Sức Khỏe
Posted on March 14, 2013
  Bạn có biết?  Cân Bằng Độ Axít và Độ Kiềm Giúp Tăng Cường Sức Khỏe   Bạn có biết, nếu cơ thể chúng ta có độ axít cao sẽ dẫn đến tình trạng bệnh hoạn? Và, hầu hết các thức ăn và thức uống đều có độ axít cao? Trong ..
Nguyên Nhân Của Bệnh Thoái Hoá
Posted on March 14, 2013
  Nguyên Nhân Của Bệnh Tật! Bệnh Thoái Hoá Của Người Lớn Tuổi!     Người Nhật phân biệt bệnh tật của con người thành hai loại: bệnh lây nhiễm và bệnh của người lớn tuổi. Bệnh thoái hóa của người lớn tuổi thì không lây ..
Rượu và trẻ vị tha`nh niên
Posted on February 27, 2013
RƯỢU VÀ TRẺ VỊ THANH NIÊN Tác Giả: Trần Tuý Lang Cô Lisa Nguyễn 16 tuổi tham dự một bữa tiệc liên hoan đêm giao thừa năm 2001 tại một chung cư tại San Diego. Bữa tiệc này không giống như những bữa tiệc liên hoan thông t ..
Mười Một Lý Do Để Cười Thật Nhiều
Posted on February 27, 2013
  MƯỜI MỘT LÝ DO ĐỂ CƯỜI THẬT NHIỀU!   Khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi chán chường, cũng là lúc chúng ta quên mất những nụ cười. Thế nhưng, hơn bao giờ hết, đó là lúc chúng ta thực sự cần những tiếng cười th ..
Sự Lợi Hại Khi Chọn Lựa Dịch Vụ Và Máy Nhận Credit Card
Posted on February 27, 2013
Sự Lợi Hại Khi Chọn Lựa Dịch Vụ Và Máy Nhận “CREDIT CARD” LTG: Bài viết này chỉ đặc biệt đề cập đến sự lợi hại về dịch vụ và máy nhận thẻ tín dụng. Quý cơ sở thương mại chỉ cần bỏ ra khoảng mười phút để đọc; ch ..

 

 

 

 

 

 

Thứ ba, Tháng 8 09, 2022
Scroll to Top